Hotline: (04) 38228302 RSS

Doãn Tuấn "thách" Vĩnh Thụy ra đồn công an sau khi bị tố quỵt tiền

THỨ HAI, 13/11/2017 14:37:34 | Nối mạng
Sau 1 ngày im lặng, Doãn Tuấn vừa lên tiếng trên Facebook, thách thức Vĩnh Thụy ra đồn công an đối chất về số tiền 1,6 tỷ đồng.

Vào 25/12, Vĩnh Thụy đã đăng status Facebook tố người mẫu Doãn Tuấn, chồng mới cưới của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, nợ anh số tiền 1,6 tỷ đồng từ cách đây 3 năm nhưng không chịu trả. Theo Vĩnh Thụy, khi anh liên lạc để đòi nợ, Doãn Tuấn chỉ im lặng và tìm cách tránh mặt, thậm chí còn dọa kêu công an bắt anh.

Doãn Tuấn thách Vĩnh Thụy ra đồn công an sau khi bị tố quỵt tiền

Doãn Tuấn thách Vĩnh Thụy ra đồn công an sau khi bị tố quỵt tiền
Doãn Tuấn vừa lên tiếng thách thức Vĩnh Thụy ra đồn công an

Phía vợ chồng Doãn Tuấn – Quỳnh Nga sau một ngày im lặng đã lên tiếng đáp lại Vĩnh Thụy cũng thông qua Facebook. Doãn Tuấn không ngại thách thức Vĩnh Thụy ra cơ quan công an để đối chất: “Viết chia sẻ nói xấu nhau thậm tệ trên Facebook qua lại thế này thì ai cũng làm được… làm đàn ông đừng kể lể nhiều. Muốn biết sự thật việc này thế nào thì hãy cổ vũ cho anh V.T dám bước chân vào đồn công an đối chấp với tôi để biết tôi có vay nợ cậu ấy không? Còn 1 câu cuối cùng tôi nói cho mọi người suy nghĩ… đến người thân trong gia đình cho nhau vay 100 triệu đồng còn phải thận trọng huống chi đây là một số tiền quá lớn mà V.T làm gì có nhiều tiền cho tôi vay 1,6 tỷ đồng như vậy? Nếu là người đàng hoàng tử tế thì tại sao không dám vào đồn công an? Sợ bước vào không bước ra được à?”.

Trước đó trong status tố Doãn Tuấn quỵt tiền, Vĩnh Thụy cũng đã cho biết anh không có giấy tờ chứng minh về số tiền 1,6 tỷ đồng này.

Theo MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn vì không trung thực

Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn vì không trung thực

Ngày 7/3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã có công văn hỏa tốc đề nghị Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch các tỉnh,thành trong cả nước tạm dừng cấp phép biểu diễn cho người đẹp khi phát hiện ra cô đã đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với cơ quan quản lý nhà nước.

Tin mới