Hotline: (04) 38228302 RSS

Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn vì không trung thực

THỨ HAI, 13/11/2017 14:57:54 | Nối mạng
Ngày 7/3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã có công văn hỏa tốc đề nghị Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch các tỉnh,thành trong cả nước tạm dừng cấp phép biểu diễn cho người đẹp khi phát hiện ra cô đã đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với cơ quan quản lý nhà nước.
Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn vì không trung thực
Công văn của Cục NTBD

Cuối tháng 2 vừa qua,  thông tin Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương đã đăng ký kết hôn từ năm 2011 bị bại lộ khi cô bị chồng là doanh nhân Trường Chinh đệ đơn ra tòa ly hôn. Vậy là Lưu Thị Diễm Hương đã kết hôn trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012. Để làm rõ vấn đề này, ngày 5/3, Cục NTBD đã có công văn gửi Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và Lưu Thị Diễm Hương yêu cầu giải trình. 

Ngày 7/3, trong công văn gửi Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch các tỉnh thành nêu rõ: Cục Nghệ thuật biểu diễn đã thu thập được tài liệu chứng minh bà Lưu Thị Diễm Hương đã đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, việc làm này thể hiện sự cố ý không tuân thủ quy định của pháp luật, vi phạm quy tắc về đạo đức của người hoạt động nghệ thuật.

Vì vậy, Cục NTBD đã đề nghị  tạm dừng cấp phép biểu diễn cho người đẹp tham gia các hoạt động nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu. Tuy nhiên, thời hạn dừng là bao lâu thì công văn không đề cập đến.

Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn vì không trung thực
Diễm Hương bị cấm biểu diễn vì không trung thực

Cục NTBD cũng yêu cầu các công ty tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, tổ chức thi Hoa hậu, người mẫu và các chủ địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường… không được tổ chức cho Diễm Hương tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật,  trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu,…

Theo C.N (MASK Online)

Tin cùng chuyên mục

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đề nghị Việt Hương lên báo đính chính

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đề nghị Việt Hương lên báo đính chính

Mặc dù Việt Hương chính thức muốn khép lại scandal này, nhưng siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và Việt Show vẫn chưa hài lòng, vì muốn nữ danh hài có một lời đính chính để lấy lại danh dự.

Tin mới