Hotline: (04) 38228302 RSS

Phú Yên: Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trong trường học

THỨ HAI, 13/11/2017 14:20:20 | Sức khỏe
Ngày 12/11, thông tin từ Sở GD&ĐT Phú Yên cho biết, đã có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các trường, đơn vị trực thuộc Sở chủ động phối hợp với các cơ sở y tế và cơ quan có liên quan của địa phương triển khai một số biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân trong trường học.

Phú Yên: Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trong trường học

Cụ thể: Phát hiện sớm các trường hợp có biểu hiện bệnh để thông báo ngay cho gia đình học sinh và cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường học.

Phối hợp với ngành y tế tổ chức tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho học sinh, cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và cha mẹ học sinh.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể; cung cấp đủ nước uống, nước sạch, đảm bảo vệ sinh cho trẻ em, học sinh, cán bộ, công chức, viên chức nhà trường; thường xuyên làm vệ sinh môi trường tại trường học, đặc biệt là các công trình cấp nước, công trình vệ sinh...

Theo Vũ Anh (Đại Đoàn Kết Online)

Tin cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Thêm một trường hợp tử vong vì bệnh dại

Đắk Lắk: Thêm một trường hợp tử vong vì bệnh dại

Ngày 9/11, Bác sĩ Phạm Văn Lào, Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm một trường hợp tử vong vì bệnh dại.

Tin mới