Hotline: (04) 38228302 RSS

Kỳ lạ cặp song sinh dính liền

THỨ HAI, 13/11/2017 11:14:00 | Thế giới
Cặp chị em song sinh dính liền đầu Tatiana và Krista Hogan được chẩn đoán sẽ không thể sống được lâu ngay khi chào đời. Thế nhưng, một thập kỷ trôi qua, cả hai đang có có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình ở Vernon, British Columbia.

Kỳ lạ cặp song sinh dính liền

Trong bộ phim tài liệu mới đây có tựa đề "Inseparable" (Không thể tách rời), cặp song sinh được nhìn thấy đang vui vẻ đạp chiếc xe thiết kế đặc biệt, trượt ván từ trên đỉnh đồi xuống hay cùng đi trượt tuyết ở Canada.

Krista và Tatiana cho hay, mỗi người biết người còn lại nghĩ gì mà không cần phải nói ra. Đến tháng 9/2017, cả hai đã đến trường để theo học lớp 6. Tuy chuyện học hành bị trì hoãn do bệnh tật, cả hai đang nỗ lực học viết, đọc và làm toán.

Trước đó, vợ chồng anh Brendan và chị Felicia biết tin các con bị dính liền ở đầu và khó dự đoán trước tương lai trong thời gian mang thai. Tuy vậy, cặp vợ chồng quyết định giữ hai con lại và phép màu đã kéo dài với gia đình nhỏ bé suốt 10 năm qua.

Theo B.L. (Đại Đoàn Kết Online)

Tin cùng chuyên mục

Nhật Bản triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Aegis Ashore

Nhật Bản triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Aegis Ashore

Ngày 12/11, chính phủ Nhật Bản cho biết, Tokyo đang tiến hành những bước cuối cùng để triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa Aegis Ashore trên mặt đất.

Tin mới