Hotline: (04) 38228302 RSS

U23 Việt Nam nằm khác bảng Thái Lan, Nhật Bản

THỨ HAI, 13/11/2017 11:48:00 | Thể thao
Tại giải giao hữu M-150 Cup diễn ra tại Thái Lan tháng 12 tới, U23 Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội U23 Myanmar và Uzbekistan.
U23 Việt Nam nằm khác bảng Thái Lan, Nhật Bản
Nhãn

Kết quả bốc thăm đã đưa U23 Việt Nam không phải gặp 2 đối thủ mạnh là Nhật Bản, Thái Lan ở vòng bảng. Tại Bảng A sẽ là sự có mặt của 3 đội U23 hàng đầu châu lục là chủ nhà Thái Lan, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên.

Giải M-150 Cup sẽ khai mạc vào tháng 12 và 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành vé vào bán kết. Đây là giải giao hữu cực kỳ chất lượng của người Thái nhằm chuẩn bị cho VCK Giải U23 châu Á 2018 diễn ra tháng 1 năm sau.

Theo K.V (Đại Đoàn Kết Online)

 • Đội tuyển Việt Nam luyện dứt điểm, quyết đánh bại Afghanistan

  Đội tuyển Việt Nam luyện dứt điểm, quyết đánh bại Afghanistan

  Sau những buổi tập không nặng về chuyên môn, buổi tập chiều 9/11 của đội tuyển Việt Nam đã có những thay đổi rất rõ rệt trong cách điều chỉnh của HLV Park Hang Seo.

 • Tuyển Việt Nam: HLV Park Hang-seo tìm người đá cặp cùng Xuân Trường

  Tuyển Việt Nam: HLV Park Hang-seo tìm người đá cặp cùng Xuân Trường

  Tuấn Anh chấn thương cùng Hoàng Thịnh vắng mặt khiến bài toán người đá cặp với tiền vệ Xuân Trường ở giữa sân trở nên khó đoán.

 • Ai sắm vai thủ lĩnh của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo?

  Ai sắm vai thủ lĩnh của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo?

  Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, vị HLV người Hàn Quốc vẫn cần có một thủ lĩnh thực thụ ở trên sân, để thay ông đốc thúc các cầu thủ trong thời gian bóng lăn.

 • HLV Park Hang Seo ban 6 lệnh cấm, tuyển thủ Việt Nam xanh mặt

  HLV Park Hang Seo ban 6 lệnh cấm, tuyển thủ Việt Nam xanh mặt

  Khác với thời HLV Hữu Thắng hay Mai Đức Chung các cầu thủ Việt Nam được tự do chọn người ở cùng mình trong đợt tập trung, dưới thời HLV Park Hang Seo điều đó sẽ không xảy ra. Bên cạnh đó, các tuyển thủ Việt Nam sẽ phải thực hiện hàng loạt những quy định khác từ ông thầy người Hàn Quốc.

 • Tuyển Việt Nam: Hoàn thiện lối chơi và bộ khung

  Tuyển Việt Nam: Hoàn thiện lối chơi và bộ khung

  Tuyển Việt Nam đang bước vào những buổi tập cuối cùng trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan ngày 14/11 tới đây. Với những gì diễn ra trong những buổi tập gần đây, tuyển Việt Nam đang tập trung hoàn thiện lối chơi và đã phần nào cho thấy đội hình khung dưới thời HLV Park Hang Seo dần lộ diện.

 • HLV Park Hang Seo: Có thực mới vực được đạo

  HLV Park Hang Seo: Có thực mới vực được đạo

  Mới chân ướt chân ráo cầm quân đội tuyển Việt Nam, nhưng HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo đã phải vào vai một bảo mẫu thực sự, khi vừa chăm lo bữa ăn, giấc ngủ, vừa rèn chuyên môn, sự kỷ luật ở đội tuyển. Sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của chiến lược gia 58 tuổi đã tạo nên những hiệu ứng rất tích cực về một ông thầy ngoại tưởng như rất khó gần…

Tin mới