Hotline: (04) 38228302 RSS

Hà Nội: Tên cướp lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của người phụ nữ mang tiền đi gửi

THỨ BA, 07/11/2017 15:22:58 | Tin 24h
Cơ quan công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đang tạm giữ tên cướp lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của một người phụ nữ.
Hà Nội: Tên cướp lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của người phụ nữ mang tiền đi gửi
Ảnh minh họa

Trưa 7/11,  trung tá Nguyễn Trí Dũng - Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho biết, đơn vị đang tạm giữ một người đàn ông có hành vi cướp giật số tiền 200 triệu đồng của một người phụ nữ.

Theo đó, vào khoảng 14h45 chiều 6/11, trên đường làm nhiệm vụ, một số cán bộ Công an huyện Chương Mỹ nghe thấy tiếng tri hô của một số người dân trước một ngân hàng tại địa bàn thuộc thôn đồi 1, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ.

Ngay sau đó tổ công tác đã triển khai đội hình bắt giữ khi đối tượng vừa cướp giật tài sản của chị Trần Thị Lựu (trú tại xã Trường Yên) trong ngân hàng.

Tại cơ quan điều tra, danh tính đối tượng được làm rõ  là  Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, trú tại thôn đồi 2, xã Đông Phương Yên).

Thành khai nhận, lợi dụng lúc chị Lựu mang tiền gửi đến ngân hàng, trong lúc để tiền trên bàn đếm, đối tượng đã lao vào và cướp túi tiền và bỏ chạy.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)

Tin cùng chuyên mục

Tuyên Quang: Chủ động phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc

Tuyên Quang: Chủ động phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang chưa phát hiện ổ dịch bệnh nguy hiểm ở đàn vật nuôi. Tuy nhiên, tỉnh vẫn chủ động tiêm phòng dịch trên đàn gia súc, phòng bệnh lở mồm, long móng. Hiện Tuyên Quang có đàn trâu trên 113.700 con, đàn bò trên 31.200 con.

Tin mới