Hotline: (04) 38228302 RSS

Nhân viên bán xe bị kẹp đầu vào cửa khi giới thiệu cảm biến an toàn

CHỦ NHẬT, 12/11/2017 15:25:05 | Xe
Tự đề nghị đưa đầu mình vào để thử tính năng cảm biến an toàn của xe hơi, nam nhân viên bán hàng bị kẹp đầu đau đớn.

Theo truyền thông Trung Quốc, đoạn video về vụ việc được đăng trên trang Weibo vào ngày 6/11 và đã đạt hơn 6 triệu lượt xem cho đến nay. Trong video, một người đàn ông, được cho là nhân viên bán xe hơi, đang cố gắng chứng minh với khách tính năng cảm biến an toàn tự động của một chiếc xe.

Anh này mở cửa và chỉ các điểm cảm biến trước khi tự đưa đầu mình vào. Chiếc cửa tự động từ từ đóng vào nhưng dường như không dừng lại theo như lời nam nhân viên giới thiệu. Cuối cùng, nam nhân viên bị mắc kẹt đầu vào cửa và không thể thoát ra. 

Nhân viên bán xe bị kẹp đầu vào cửa khi giới thiệu cảm biến an toàn
Nam nhân viên tự đưa đầu vào thử xe nhưng bị kẹp đầy đau đớn.

Đoạn video sau đó đã nhận được nhiều nhận xét của người dùng mạng. "Anh ta có thể dùng chai nước thay thế. Tại sao lại ngu ngốc sử dụng chính đầu của mình để thử cảm biến vậy?", một người viết. "Có lẽ nó chỉ có tác dụng cảm biến với tay, còn đầu thì không", một người khác đùa.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)

Tin cùng chuyên mục

Cảm biến/MEMS giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam

Cảm biến/MEMS giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam

Chiều 8/11, được sự uỷ quyền của UBND Thành phố, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP HCM tổ chức buổi họp báo thông tin về Diễn đàn MEMS/Sensor TP HCM, với chủ đề: "Cảm biến/MEMS giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam".

Tin mới